Thanh nguồn Rack PDU AP8853

  • Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: APC | Mã SP: AP8853
Liên hệ

Thanh nguồn Rack PDU AP8853 

Kết nối đầu ra (36) IEC 60320 C13 (6) IEC 60320 C19,Điện áp đầu ra danh nghĩa 230V
Điện áp đầu vào danh nghĩa 200V, 208V, 230V

 

Giá bán niêm yết trên website là giá chưa bao gồm thuế VAT. Kính mong quý khách lấy hóa đơn đỏ khi mua hàng để tuân thủ đúng quy định của pháp luật

Hỗ trợ khách hàng:
- Hà Nội : Globeco.ltd hỗ trợ giao hàng tận nơi miễn phí trong vòng bán kính 10km tại kho của công ty, quý khách hàng nhận hàng và thanh toán cho nhân viên giao nhận
- TPHCM và Tỉnh Thành Khác : Quý khách hàng vui lòng liên hệ với công ty để được hỗ trợ tốt nhất về phương thức vận chuyển và thanh toán.
- Hãy gọi : 0936688202 hoặc 0984994684

Thanh nguồn Rack PDU AP8853

APC Metered Rack PDUs phân phối nguồn điện tủ rack đáng tin cậy thông qua một đầu vào duy nhất với nhiều ổ cắm đầu ra. Giám sát từ xa theo thời gian thực và do người dùng xác định ...

Bao gồm: Hướng dẫn cài đặt, Giá đỡ giá đỡ, Hướng dẫn an toàn, Cáp cấu hình nối tiếp

Đặc tính kỹ thuật 

Thanh nguồn Rack PDU AP8853 Nhiều loại kết nối đầu vào và đầu ra
Dòng sản phẩm bao gồm nhiều loại kết nối đầu vào và đầu ra để phân phối điện 120V, 208V hoặc 230V đến nhiều ổ cắm. Có nhiều đầu vào và đầu ra cho phép người dùng thích ứng với các yêu cầu điện năng khác nhau. APC cung cấp các thiết bị mang lại công suất lên đến 17,3kW bằng cách sử dụng một roi nhánh duy nhất.
Thanh nguồn Rack PDU AP8853 Nguồn điện đầu vào duy nhất
Cấp nguồn từ một roi nhánh cho nhiều thiết bị, cấp nguồn cho thiết bị gắn trên giá đỡ một cách tiện lợi. Tiết kiệm thời gian và tiền bạc trong quá trình cài đặt bằng cách sử dụng một roi nhánh và các kết nối tiêu chuẩn.
Thanh nguồn Rack PDU AP8853 Rack-Mountable
Bao gồm các giống ngang, dọc và không gắn kết. Đặt nguồn ở nơi cần thiết nhất - trong giá đỡ gần thiết bị.

Thanh nguồn Rack PDU AP8853 Flash có thể nâng cấp
Nhanh chóng và dễ dàng nâng cấp chương trình cơ sở thông qua tải xuống mạng để cải tiến sản phẩm trong tương lai. Loại bỏ nhu cầu thay thế các sản phẩm đã được cài đặt tại hiện trường khi các tính năng mới được phát hành. (Lưu ý: Chỉ các đơn vị được nối mạng)
Thanh nguồn Rack PDU AP8853 Ngưỡng báo động 
Xác định ngưỡng cảnh báo để tránh mạch quá tải. Hệ thống mạng và cảnh báo trực quan thông báo cho người dùng về các sự cố có thể xảy ra.
Thanh nguồn Rack PDU AP8853 Nhiệt độ hoạt động 60C 
Tất cả các PDU series 8000 và 9000 hiện cung cấp khả năng hoạt động trong nhiệt độ không khí xung quanh tối đa là 60C (140F) khi đầy tải, đảm bảo độ tin cậy và tính khả dụng ngay cả trong các triển khai mật độ cao hiện nay. Các mô hình khác cho phép lên đến 45C (113F).
Thanh nguồn Rack PDU AP8853 Khả năng quản lý từ xa
Các giao diện quản lý mạng đầy đủ tính năng cung cấp khả năng quản lý dựa trên tiêu chuẩn thông qua Web, SNMP và Giao diện dòng lệnh. Cho phép người dùng truy cập, cấu hình và quản lý các đơn vị từ xa để tiết kiệm thời gian quý báu. Đi kèm với tính năng này là khả năng nhanh chóng và dễ dàng nâng cấp phần sụn thông qua mạng tải xuống cho các đơn vị đã cài đặt để cải tiến sản phẩm trong tương lai.
Màn hình giám sát hiện tại cục bộ
Dòng điện tổng hợp trên mỗi tủ rack PDU được hiển thị trên thiết bị thông qua màn hình kỹ thuật số. Màn hình kỹ thuật số cục bộ giúp người lắp đặt tránh các mạch quá tải bằng cách cung cấp cảnh báo có thể nhìn thấy khi dòng điện gần với mức cường độ dòng điện tối đa của dải. (Chỉ có sẵn trên các SKU được chỉ định)
Đèn LED báo tải Thanh nguồn Rack PDU AP8853
Cho biết tình trạng quá tải và cảnh báo dựa trên ngưỡng cảnh báo do người dùng xác định. Cảnh báo người dùng về các mạch quá tải tiềm ẩn.
Tích hợp với Chuyên gia Trung tâm Dữ liệu StruxureWare
Hệ thống giám sát truy cập có thể mở rộng, sẵn sàng cho CNTT, thu thập, tổ chức và phân phối các cảnh báo quan trọng, video giám sát và thông tin quan trọng, cung cấp một cái nhìn thống nhất về môi trường cơ sở hạ tầng vật lý phức tạp từ bất kỳ đâu trên mạng

Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)