TẦM QUAN TRONG CỦA BỘ LƯU ĐIỆN ĐỐI VỚI MÁY SIÊU ÂM

Đăng bởi Admin congtyglobe vào lúc 13/09/2019

Thiết bị y tế là những thiết bị có giá trị lớn, dễ hư hỏng như: máy siêu âm, máy chụp X-Quang, máy xét nghiệm... đều cần tới bộ lưu điện. Đặc biết đối với dòng máy siêu âm sử dụng công nghệ cao và rất nhạy cảm. Chính vì vậy mà máy siêu âm đòi hỏi phải đảm bảo nguồn điện phải đáp ứng được yêu cầu chính xác, tránh các sự cố mất điện đột ngột. Nên bộ lưu điện sẽ giúp bạn giải quyết được các vấn đề về sự cố mất điện này. Thường thì máy siêu âm được sử dụng trong các bệnh viện. Ở bệnh viện thì thường được trang bị máy phát điện dự phòng để sử dụng trong các trường hợp mất điện. Tuy nhiên thì máy phát điện thì mất khoảng thời gian 2-3 phút sau khi mất điện thì mới bắt đầu hoạt động trở lại. Nhưng đối với dòng sản phẩm máy siêu âm thì đòi hỏi cao về điện lưới, tránh sự cố mất điện đột ngột. Bởi khi mất điện ngột thì máy siêu âm sẽ bị gián đoạn quá trình thăm khám cho bệnh nhân có thể khiến kết quả chẩn đoán bị sai lệch, và cuối cùng là nguồn điện truyền vào máy sẽ bị ngắt đột ngột khiến các vi mạch dễ bị hư hỏng. Không những bị gián đoạn khi mất điện đột ngột, mà còn bị mất dữ liệu khi chưa kịp lưu trữ. Ngoài ra thì máy siêu âm rất đòi hỏi dòng điện luôn luôn phải dòng điện sạch, chính vì vậy mà muốn sử dụng bộ lưu điện cho máy siêu âm thì bắt buộc phải sử dụng dòng bộ lưu điện Online. Vì bộ lưu điện online đáp ứng được đầy đủ bởi nó có các tính năng : 

- Có bộ ổn áp, luôn tự động ổn định dòng điện trước khi vào thiết bị, như vậy bộ lưu điện này còn làm luôn cả công việc của ổn áp, đồng thời cũng tích trữ điện năng phòng trường hợp mất điện.

- Thời gian chuyển mạch = 0, nên quá trình thiết bị sử dụng bộ lưu điện Online không bị gián đoạn. 

- Dòng lưu điện online có đầy đủ các công suất từ 1KVA trở lên, đáp ứng được đầy đủ về công suất, thời gian lưu điện theo yêu cầu của khách hàng 

- Kích thước được thiết kế linh hoạt có thể để dạng đứng/ nằm tùy theo diện tích. 

Trong lĩnh vực Y tế, việc đảm bảo nguồn điện liên tục và ổn định là một điều hết sức quan trong. Trong hệ thống bệnh viện có rất nhiều các loại thiết bị đa dạng, mỗi loại đảm nhiệm những tính năng khác nhau, khi sự cố mất điện đột ngột hoặc có sự thay đổi về nguồn điện, chúng sẽ dẫn đến các sai lệch kết quả đo lường của các máy móc thiết bị y tế, gây nguy hiểm đến tính mạng người bệnh, hơn nữa việc mất ổn định về nguồn điện sẽ dẫn đến tình trạng thiết y tế sẽ gặp lỗi về phần cứng, phần mềm gây thiệt hại lớn trong việc sửa chữa, khắc phục.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)