NHƯNG LƯU Ý KHI SỬA CHỮA BỘ LƯU ĐIỆN ( UPS)

Đăng bởi Admin congtyglobe vào lúc 19/01/2021

Bộ lưu điện ( UPS) là một thiết bị điện giúp lưu trữ điện, ổn định điện áp, ổn tần,  lọc nhiễu cho các thiết bị sau nó cũng như bảo vệ các thiết bị tải trước tất cả các sự cố về điện, tuy nhiên, trong quá trình vận hành thì bộ lưu điện (UPS) cũng sẽ có lúc hư hỏng cần phải sửa chữa. 

Bộ lưu điện (UPS) là thiết bị được lắp cố định nên yêu cầu bảo hành, bảo trì bảo dưỡng, sửa chữa bộ lưu điện ( UPS) tận nơi cho khách hàng là điều cần thiết nhất. Chính vì vậy mà công ty GLOBEco.LTD đưa ra phương án và lập ra kế hoạch bảo trì, bảo dưỡng bộ lưu điện là một phương án tối ưu nhất cho người dùng. Để bộ lưu điện ( UPS) có thể hoạt động hiệu quả nhất. 

Sau đây là những khuyến cáo của hãng về thời gian bảo trì, bảo dưỡng bộ lưu điện (UPS)

Là đơn vị chuyên bán buôn, bán lẻ, sửa chữa và làm các dịch vụ liên quan đến bộ lưu điện ( UPS) chúng tôi nắm chắc các kiến thức liên quan đến quá trình hoạt động của bộ lưu điện. Chính vì vậy mà công ty GLOBEco.LTD đưa ra một số các khuyến cáo dành cho khách hàng sử dụng thiệt bị như sau, để tránh làm ảnh hưởng đến quá trình hoạt động của thiết bị sẽ làm trì trệ hoạt động của các thiết bị điện cũng như gây ra hậu quả lớn, điển hình là mất hết dữ liệu, hỏng hóc cả dây chuyền,… nếu sự cố xảy ra, và xảy ra một cách đột ngột, không lường trước.

Theo khuyến cáo của nhà sản xuất thì người dùng nên bảo trì, bảo dưỡng bộ lưu điện 03 tháng 1 lần với điều kiện bình thường, với những trường hợp sử dụng UPS trong điều kiện môi trường khắc nghiệt, độ ẩm cao, bụi, sự thay đổi liên tục của nguồn điện lưới... thì tần suất bảo trì, bảo dưỡng vệ sinh bộ lưu điện( UPS) phải được thường xuyên hơn.

Căn cứ vào tình trạng hoạt động của bộ lưu điện( UPS) 

Tùy vào tình trạng hoạt động của bộ lưu điện ( UPS) mà kỹ thuật sẽ đưa ra hướng xử lý khác nhau cho từng trường hợp. Nói một cách đơn giản nhất là khi thấy có dấu hiệu bất thường trong quá trình hoạt động của bộ lưu điện (UPS) người dùng cần phải có biện pháp can thiệp ngay để tình trạng bộ lưu điện (UPS) bị hỏng nặng hơn. 

 

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)