Bảo vệ chống sốc điện và những lợi ích kèm theo

Đăng bởi Admin congtyglobe vào lúc 23/07/2019

Khi bạn nghĩ đến sốc điện ( hay đốt biến điện), có lẽ bạn đang nghĩ đến sét. Tuy nhiên, chính các công ty điện cũng có thể gây ra tăng điện áp khi họ thực hiện điều chỉnh điện áp đầu ra cần thiết để điều tiết lưới điện đang hoạt động căng thẳng. Ngay cả các thiết bị điện sử dụng hàng ngày trong chính ngôi nhà hay doanh nghiệp của bạn cũng có thể tạo ra sốc điện nguy hiểm mà theo thời gian có thể gây ra hỏng hóc thiết bị.

Dù nguyên nhân tự nhiên hay do con người  thì sốc điện cũng rất nguy hiểm cho các thiết bị phần cứng và dữ liệu của bạn. Do đó, quyết định sáng suốt là nên bảo vệ thiết bị cảu bạn bằng bộ bảo vệ chống sốc APC đã được ghi nhận bằng nhiều giải thưởng. Và nếu bạn quan tâm đến hiệu quả sử dụng năng lượng, chúng tôi có một vàimodel tiết kiệm năng lượng cho mỗi dòng sản phẩm. Những bộ bảo vệ chống sốc bảo vệ môi trường này có các ổ cắm tiết kiệm năng lượng, chúng tự động tắt các thiết bị ngoại vi nối với máy tính của bạn khi ở chế độ nghỉ, và chỉ kết nối lại khi cần thiết. Tính năng bảo vệ điện lâu nay của chúng tôi giờ đây còn giúp bảo vệ môi trường!!!

Bộ lưu điện so với bộ bảo vệ chống sốc: khác biệt là gì ?
Ắc quy! Cả hai sảnphầm đều có tính năng bảo vệ chống sốc, nhưng bộ lưu điện cho phép thiết bị hoạt động trong thời gian mất điện ngắn. 

Các ổ cắm có thể điềukhiển/ ổ cắm chính: Khi máy tính của bạn được cắm vào ổ cắm chính 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)