Schneider Electric ra mắt bộ lưu điện thông minh - Schneider Electric ra mắt bộ lưu điện thông minh

Đặt hàng qua điện thoại 04.3640.8345
  • Schneider Electric ra mắt bộ lưu điện thông minh
  • Cập nhật :24/02/2014

ICTnews - Hãng Schneider Electric vừa ra mắt thị trường Việt Nam dòng sản phẩm lưu điện APC Smart-UPS SMT mới được thiết kế hỗ trợ phòng máy chủ và các tủ thiết bị mạng.

Sản phẩm UPS vừa ra mắt có giao diện LCD trực quan tùy biến, tích hợp tính năng điều chỉnh cấu hình tại chỗ và từ xa, cho phép hiển thị chính xác toàn bộ thông tin về tình trạng điện năng của hệ thống, chẩn đoán năng lượng, đồng thời kiểm tra và lưu nhật ký hoạt động một cách hiệu quả. Thông tin hệ thống cung cấp rõ ràng, nhất quán và bao quát từ số xê-ri cho đến thông tin hỗ trợ kỹ thuật đa ngôn ngữ của APC. Ngoài ra, thiết bị lưu trữ điện APC Smart-UPS® SMT còn là sản phẩm duy nhất trên thị trường cung cấp giải pháp quản trị năng lượng cao cấp có tính năng thông báo cho người dùng biết ngày cần thay ắc quy. Công nghệ này sẽ điều chỉnh dự báo thời lượng ắc quy tùy theo điều kiện môi trường sử dụng để kịp thời gửi đi các thông báo đến người dùng.

Giao diện mới của các mẫu Smart-UPS® SMT này tích hợp nhiều tính năng hơn, giúp quản lý và kiểm soát mức độ tiêu thụ năng lượng. Chế độ “xanh” trên từng sản phẩm sẽ tự động bỏ qua hoặc tắt an toàn các thiết bị không sử dụng điện hoặc đang trong tình trạng nhàn rỗi, cho phép giảm thiểu mức tiêu thụ năng lượng mà không làm ảnh hưởng đến mức độ bảo vệ hoặc sự vận hành của hệ thống. Hơn nữa, những sản phẩm này còn được trang bị các bộ đo hiệu suất năng lượng giúp khách hàng giám sát được tình hình tiêu thụ điện. Các cụm ngõ ra mới giúp hỗ trợ việc kiểm soát ở cấp độ cao hơn cho phép xả tải các cấu phần không quan trọng, lập trình tuần tự chế độ khởi động/tắt, khả năng khởi động lại một hoặc nhiều thiết bị mà không lệ thuộc UPS.

Đi kèm theo các sản phẩm Smart-UPS SMT mới là bộ phần mềm quản trị PowerChute® cho phép các chuyên viên quản trị mạng lưới CNTT theo dõi hệ thống từ xa, theo dõi chế độ tắt hệ thống an toàn, quản lý UPS cao cấp một cách đơn giản, thuận tiện. Các tính năng quản trị khác có thể truy xuất từ SmartSlot, là thẻ công cụ nội bộ của hệ thống, thẻ này cho phép tùy ý cài đặt thêm các công cụ, phụ kiện để gia tăng hiệu quả. Toàn bộ các mẫu Smart-UPS® SMT mới đã được cấp chứng chỉ sử dụng trong kiến trúc APC InfraStruXure và có thể chạy rất tương hợp với nhiều hệ điều hành và nền tảng quản trị hệ thống khác nhau.

Các mẫu APC Smart-UPS® SMT mới này có thời hạn bảo hành phần cứng 3 năm, bảo hành ắc quy 2 năm, ngoài ra còn có nhiều tùy chọn gia hạn bảo hành. Tại Việt Nam, sản phẩm được cung cấp với các công suất từ 750VA đến 3000VA với các kiểu tháp (Tower), lắp tủ rack (Rack-mount) hoặc dạng chuyển đổi (Tower/Rack-mount convertible).