HP Pavilion P Series - máy tính để bàn tiết kiệm năng lượng - HP Pavilion P Series - máy tính để bàn tiết kiệm năng lượng

Đặt hàng qua điện thoại 04.3640.8345
  • HP Pavilion P Series - máy tính để bàn tiết kiệm năng lượng
  • Cập nhật :04/09/2012

HP Pavilion P Series thu hút người dùng nhờ khả năng tiết kiệm điện cao trong bối cảnh khủng hoảng kinh tế và thiếu hụt năng lượng hiện nay.

HP Pavilion P Series tập trung vào tính năng thân thiện với môi trường, được thiết kế với khả năng tiết kiệm năng lượng cao. P series được định vị cho thị trường tiêu dùng phổ thông, hướng đến người sử dụng hộ gia đình hay mô hình văn phòng nhỏ. Đây là dòng sản phẩm phù hợp với xu thế "cuộc sống xanh" hiện nay. Tại thị trường Việt Nam, HP đưa vào hai nhóm sản phẩm chính trong P series là HP Pavilion P2 và HP Pavilion P6.
 
HP-Pavilion-P-Series-1-jpg-1345714962-13
 HP Pavilion Series tiết kiệm năng lượng.
 
HP Pavilion P2 có khả năng tiêu thụ điện rất thấp, thậm chí chỉ nhỉnh hơn lượng điện tiêu thụ điện của một chiếc máy laptop, vào khoảng 90 W/h. Một chiếc máy để bàn thông thường sẽ tốn từ 200 đến 400 W/h lượng điện. Như vậy trung bình, nếu sử dụng P2 một ngày khoảng 8 tiếng, người dùng có thể tiết kiệm được khoảng 50.000 W một tháng so với một chiếc máy để bàn thông thường. Nếu một doanh nghiệp sử dụng khoảng 10 máy để bàn với thời gian tương tự như trên thì con số này sẽ có thể lên tới 500.000 W một tháng.
 
Dòng P2 trang bị bộ xử lý cơ bản của Intel (Pentium Dual Core), đáp ứng đủ nhu cầu học tập, giải trí cơ bản, xử lý các phần mềm, tác vụ.... thiết kế máy tính rất gọn gàng trong tông màu đen bóng bắt mắt, dễ dàng trong việc lắp đặt và vận hành. 
 
HP-Pavilion-P-Series-2-jpg-1345715047_48
HP Pavilion P2 nổi bật với khả năng tiết kiệm điện và thân thiện với môi trường.

Còn HP Pavilion P6 là dòng máy tính để bàn tầm trung đáp ứng các nhu cầu sử dụng từ cơ bản đến các ứng dụng trung cao cấp đòi hỏi tốc độ xử lý mạnh. Thông thường P6 được trang bị vi xử lý từ Intel Core i3 tới Core i5 có khả năng tăng tốc xử lý tuy thuộc vào yêu cầu của ứng dụng. Giống P2, P6 cũng gây ấn tượng về khả năng tiêu thu điện cũng như các tính năng bảo vệ môi trường, lượng điện tiêu thụ của P6 chỉ bằng hai phần ba lượng điện tiêu thụ của các sản phẩm máy tính cùng loại khác.

Tất cả các model trong dòng sản phẩm này đều được thiết kế bằng các vật liệu thân thiện với môi trường, loại bỏ độc tố gây hại với môi trường và người sử dụng. Các việt liệu cấu thành đều có khả năng tái sử dụng cao giúp bảo vệ môi trường cũng như giảm chi phí đầu tư sản xuất sản phẩm.
 
Một đặc điểm chung của hai dòng sản phẩm này là đều được HP hỗ trợ phần mềm HP LinkUp. Phần mềm cho phép người dùng truy cập vào nội dung và các chương trình trên chiếc laptop hoặc PC HP khác từ máy để bàn mà không cần phương pháp đồng bộ phức tạp. Tính năng này rất hữu ích khi có thể sử dụng dễ dàng các nội dung công việc từ một máy tính làm việc ở cơ quan (thông thường là laptop.html>máy tính xách tay) ngay trên máy tính để bàn tại gia đình của mình.
 
HP-Pavilion-P-Series-3-jpg-1345715047_48
Không những thân thiện với môi trường, P6 còn đáp ứng đòi hỏi 1 chiếc desktop có tốc độ xử lý mạnh

HP cam kết sản phẩm có khả năng tái sử dụng các vật liệu của sản phẩm lên tới 70%. Điều này giúp người sử dụng đóng góp đáng kể vào việc bảo vệ môi trường cũng như chi phí sản xuất sản phẩm. HP Pavilion Series được cấp chứng nhận bảo vệ môi trường Energy Star và EPEAT bạc.

Các chuyên gia của tạp chí PCMag danh tiếng cũng đã thử nghiệm nhiều máy tính và khuyến cáo người dùng hãy tìm mua những máy có dòng chữ như EPEAT hay Energy Star. Đây là những hệ thống chuẩn đã được cấp bằng chứng nhận thân thiện với môi trường và tiết kiệm năng lượng.
 
Một khác biệt lớn mà HP dành cho người sở hữu các sản phẩm HP Pavilion P series tại Việt Nam đó là dịch vụ hỗ trợ Bảo hành tại nhà hoàn toàn miễn phí  cho người sở hữu sản phẩm. Với dịch vụ này, ngay khi được thông báo, nhân viên hỗ trợ bảo hành HP sẽ chủ động đến tận nhà mang máy khách hàng đến trung tâm sửa chữa và mang trả lại trong thời gian sớm nhất. Hiện tại dịch vụ miễn phí này được HP triển khai tại Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, TP HCM và Cần Thơ. 
 
Sản phẩm đang được bán tại hệ thống đại lý của FPT Distribution trên toàn quốc.