AMERICAN POWER CONVERSION ĐƯA RA BỘ CÁC GIẢI PHÁP LÀM LẠNH THEO MÔ-ĐUN CHO MÔI TRƯỜNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN BẤT ĐỊNH HIỆN NAY - AMERICAN POWER CONVERSION ĐƯA RA BỘ CÁC GIẢI PHÁP LÀM LẠNH THEO MÔ-ĐUN CHO MÔI TRƯỜNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN BẤT ĐỊNH HIỆN NAY

Đặt hàng qua điện thoại 04.3640.8345
  • AMERICAN POWER CONVERSION ĐƯA RA BỘ CÁC GIẢI PHÁP LÀM LẠNH THEO MÔ-ĐUN CHO MÔI TRƯỜNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN BẤT ĐỊNH HIỆN NAY
  • Cập nhật :07/09/2012

AMERICAN POWER CONVERSION ĐƯA RA BỘ CÁC GIẢI PHÁP LÀM LẠNH THEO MÔ-ĐUN CHO MÔI TRƯỜNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN BẤT ĐỊNH HIỆN NAY

 

 
Một dải các giải pháp mới tương thích InfraStruXure™ cung cấp khả năng làm lạnh đến 60 kW trên tủ giá với kích thước nhỏ và cho phép đáp ứng chính xác yêu cầu làm lạnh cho tải về nhiệt của CNTT

 

WEST KINGSTON, R.I. – 13 tháng Hai, 2006 – Với sự bắt đầu của cấu hình máy phục vụ dạng phiến và mật độ cao khác, mật độ nhiệt tiếp tục nhảy lên mức thách thức. Trong nhiều trường hợp, lượng nhiệt được sinh ra trong một tủ giá vượt mức mà giải pháp làm lạnh truyền thống của trung tâm dữ liệu có thể xử lý hiệu quả. American Power Conversion (Nasdaq: APCC) (APC), nhà cung cấp hàng đầu trên thế giới các hệ thống sẵn sàng cao cho hạ tầng vật lý mạng tối thiết (NCPI), hôm nay đã thông báo một dải các giải pháp làm lạnh theo mô-đun mới tương thích với InfraStruXure™ để hỗ trợ việc cung cấp làm lạnh chính xác định trước cho tải mật độ cao. Giải pháp của APC bao gồm InfraStruXure InRow RC, Bộ phận Phân phối Lạnh InfraStruXure (CDU) và Hệ thống Chứa Khí trong Tủ giá (RACS).

“Nhà quản lý CNTT hiện phải đối mặt với tập hợp vấn đề hoàn toàn mới về nhiệt và làm lạnh trong trung tâm dữ liệu,” ông Rob Johnson, phó chủ tịch APC phụ trách Nhóm Hoàn thiện tính Sẵn sàng nói. “Trong môi trường trung tâm dữ liệu truyền thống nhiệt độ cao hơn được đáp ứng bằng cách cung cấp lượng khí lạnh thừa thãi cho nó, điều hoàn toàn vô ích và quá tốn kém. Ngoài vấn đề mật độ nhiệt, tải thiết bị CNTT trở nên linh động hơn, làm tồi tệ hơn nữa thách thức duy trì ‘tỷ suất thay đổi’ nhiệt chấp nhận được theo Hướng dẫn về Nhiệt cho Môi trường Xử lý Dữ liệu của ASHRAE. Đơn giản mà nói, làm lạnh thiết bị CNTT quá nhanh có thể cũng nguy hiểm như cho chúng chạy quá nóng. Để giải quyết có hiệu quả thực tại này, giải pháp làm lạnh phải không chỉ giảm thiểu việc trộn lẫn dòng khí nóng và lạnh cũng như cung cấp làm lạnh linh động và hiệu suất dòng khí mà còn đáp ứng phù hợp dòng khí và tải nhiệt của thiết bị CNTT luôn thay đổi.”

Giải pháp làm lạnh của APC phục vụ nhu cầu nhiều môi trường CNTT, từ tủ cáp và phòng máy tới trung tâm dữ liệu mọi kích cỡ. Giải pháp tăng trưởng được của công ty bao gồm các bộ phận phân phối khí, hệ thống làm lạnh chính xác xách tay, phục vụ môi trường đa dạng.

InfraStruXure InRow RC

APC’s InfraStruXure InRow RC là giải pháp làm lạnh theo mô-đun cài đặt cạnh tủ giá thiết bị CNTT trong ứng dụng trải từ phòng máy tính nhỏ đến trung tâm dữ liệu cực lớn. Triển khai ở cả hai phía của tủ giá bộ phận này có thể cung cấp một cách định được đến công suất làm lạnh 60kW cho một tủ giá thiết bị CNTT hay đến 30kW cho một tủ giá với đầy đủ dư thừa. Việc vận hành của InRow RC tối đa hóa hiệu suất bằng cách thâu tóm nhiệt ngay từ nguồn. Điều này giảm tổng chi phí sở hữu công nghệ (TCO) bằng cách cho phép có cỡ công suất đúng và cải thiện hiệu suất vận hành. Bộ phận nước lạnh này có cỡ bằng nửa chiều rộng của tủ giá CNTT chuẩn (300mm) và cung cấp khả năng tráo nóng, quạt tốc độ thay đổi để cải thiện tính sẵn sàng và tiết kiệm năng lượng. InRow RC cũng cung cấp khả năng quản trị mạng thông qua tích hợp với InfraStruXure Manager của APC.

Bộ phận Phân phối Lạnh InfraStruXure (CDU)

InfraStruXure CDU là hệ thống phân phối nước lạnh linh hoạt được thiết kế cho bộ phận InRow RC của InfraStruXure. Hệ thống này tăng tính sẵn sàng và ổn định thông qua hệ thống ống linh động và không khớp nối giảm đáng kể rủi ro dò nước đặc biệt trong lắp đặt tải nặng. InfraStruXure CDU dễ dàng triển khai và có thể đơn giản hóa hoạch định tương lai qua việc sử dụng dòng làm lạnh linh động cho phép người dùng phát triển và thay đổi hạ tầng của mình theo nhu cầu.

Hệ thống Tủ giá Chứa Khí (RACS)

Hệ thống Tủ giá Chứa Khí của APC, một hộp chứa theo mô-đun được thiết kế tính đến máy phục vụ phiến, cung cấp làm lạnh định trước cho tải mật độ nhiệt vừa phải, cao và cực cao. RACS làm việc cùng với tủ giá NetShelter SX và bộ phận làm lạnh InRow RC của APC để cung cấp tối đa hiệu suất, công suất và tính định trước của làm lạnh. Bằng cách gắn RACS vào mặt sau của một hay nhiều tủ giá NetShelter SX và bộ phận làm lạnh InRow RC, khí thổi ra từ thiết bị CNTT bị ép đi qua bộ phận làm lạnh nơi chúng được điều hòa. Việc này đảm bảo rằng khí nóng thổi ra không quay ngược lại dòng khí vào thiết bị CNTT được lắp. Tính linh hoạt của giải pháp RACS cho phép cấu hình N+1 và 2N để tối đa hóa sự sẵn sàng. Hơn nữa, khả năng kiểm soát phía trước cung cấp bổ sung chức năng tách biệt và giảm ồn.

Giải pháp làm lạnh mới của APC đã có trên toàn cầu. Để có thêm thông tin về APC và giải pháp cho ứng dụng mật độ cao xin hãy ghé thăm www.apc.com hay gọi số             800-877-4080      .

Về American Power Conversion

Thành lập năm 1981, American Power Conversion (Nasdaq: APCC) (APC) là nhà cung cấp hàng đầu trên thế giới giải pháp hạ tầng cho ứng dụng thời gian thực. Các sản phẩm và dịch vụ toàn diện của APC cho mộ trường dân dụng và công sở hoàn thiện tính sẵn sàng, khả năng quản trị và hiệu suất của các thiết bị điện tử, công nghiệp, mạng và viễn thông nhạy cảm mọi kích cỡ. APC cung cấp một dải rộng các sản phẩm cho hạ tầng vật lý mạng tối thiết bao gồm cả InfraStruXure, kiến trúc cách mạng của mình cho trung tâm dữ liệu theo yêu cầu cũng như các sản phẩm quản trị nguy cơ vật lý thông qua chi nhánh NetBotz của công ty. Các sản phẩm và dịch vụ này giúp doanh nghiệp tăng tính sẵn sàng và ổn định cho các thiết bị CNTT của họ. Đại bản doanh đóng tại West Kingston, Rhode Island, APC công bố doanh thu 2 tỷ US $sales cho năm tài khóa kết thúc vào 31 tháng 12 năm 2005, và là công ty nằm trong Fortune 1000, Nasdaq 100 và S&P 500 Company. Mọi thương hiệu là tài sản của chủ sở hữu tương ứng.
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI GLOBEJSC
Văn Phòng:   Số 92 - Ngõ 192 - Lê Trọng Tấn - Phường Khương Mai - Quận Thanh Xuân - Hà Nội
Tel: 04.3640.8345    Hotline: 093.66.88.202 hoặc 0984.994. 684Email: kd_globejsc@yahoo.com ; globeco.ltd2012@gmail.com 
Website: www.globejsc.vn ;