nhà cung cấp bộ lưu điện Eaton tiếp tục mở rộng thị trường tại Việt Nam - nhà cung cấp bộ lưu điện Eaton tiếp tục mở rộng thị trường tại Việt Nam

Đặt hàng qua điện thoại 04.3640.8345
  • nhà cung cấp bộ lưu điện Eaton tiếp tục mở rộng thị trường tại Việt Nam
  • Cập nhật :06/09/2012

Eaton cho ra mắt dòng sản phẩm E series UPS mới, 1 pha hoặc 3 pha online được thiết kế để bảo vệ các trung tâm dữ liệu, máy chủ, truyền thông và phát thanh, truyền hình. Công nghệ tiên tiến của dòng sản phẩm E series UPS như công nghệ IGBT, giúp nâng cao hiệu suất. Công nghệ Double conversion online cho phép loại bỏ hoàn toàn 9 sự cố về điện cùng khả năng đấu nối song song tới 8 UPS giúp khách hàng linh hoạt trong việc tăng công suất tải ở bất kỳ thời điểm nào.

 

 

Đại diện Eaton và CÔNG TY TNHH  GLOBE ký kết thỏa thuận hợp tác

Ứng dụng công nghệ xanh, hiệu suất cao và tiết kiệm năng lượng là những cam kết của Tập đoàn Sản xuất Công nghiệp Eaton (gọi tắt là Eaton) trong chiến lược mở rộng thị phần tại Việt Nam. Tập đoàn Eaton là nhà sản xuất công nghiệp trong lĩnh vực hệ thống điện, các thiết bị đảm bảo ổn định và an toàn cho nguồn điện. Năm 2005 và 2006, Eaton đã thâm nhập vào thị trường Việt Nam thông qua các đối tác là đại lý phân phối tại Việt Nam như Công ty CMS,  Công ty CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI GLOBE

 (globeltd). Mới đây Eaton tiếp tục ký kết với Công Ty TNHH đầu tư và phát triển thương mại GLOBE. Theo thỏa thuận này, Công Ty TNHH đầu tư và phát triển thương mại GLOBE là Tổng Đại lý phân phối chính thức các sản phẩm và dịch vụ của Eaton tại Việt Nam.

 

Tại lễ ký kết, Eaton đã cho ra mắt dòng sản phẩm E series UPS mới, 1 pha hoặc 3 pha online được thiết kế để bảo vệ các trung tâm dữ liệu, máy chủ, truyền thông và phát thanh, truyền hình. Công nghệ tiên tiến của dòng sản phẩm E series UPS như công nghệ IGBT, giúp nâng cao hiệu suất. Công nghệ Double conversion online cho phép loại bỏ hoàn toàn 9 sự cố về điện cùng khả năng đấu nối song song tới 8 UPS giúp khách hàng linh hoạt trong việc tăng công suất tải ở bất kỳ thời điểm nào.

 

Bên cạnh những tính năng vượt trội đó E series còn được thiết kế gọn nhẹ và tiết kiệm điện năng giúp doanh nghiệp cắt giảm chi phí đáng kể trong tình hình kinh tế khó khăn hiện nay”. Ông Nguyễn Văn Khoa, giám đốc điều hành kinh doanh của Công Ty TNHH đầu tư và phát triển thương mại GLOBE nói

 

Các cổng giao tiếp mở rộng cho phép quản lý toàn diện hoạt động của UPS

Đánh giá về thị trường Việt Nam, ông Hoong Kuan Yin, Giám đốc bán hàng khu vực Đông Nam Á của Eaton cho rằng: “Việt Nam là thị trường quan trọng đối với Eaton nên việc chọn được nhà phân phối tốt nhất là rất cần thiết. Với vị trí vững chắc của GLOBE trên thị trường Việt Nam cùng mạng lưới kênh phân phối rộng khắp ba miền cùng đội ngũ bán hàng và hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp trước và sau bán hàng và các khóa đào tạo sản phẩm đạt tiêu chuẩn Quốc tế, chúng tôi hoàn toàn tin tưởng Eaton sẽ phát triển lớn mạnh tại thị trường Việt Nam”.

Là một trong những nhà cung cấp hàng đầu thế giới về các thiết bị điện chuyên dụng, kiểm soát chất lượng nguồn, dịch vụ và các sản phẩm công nghiệp tự động hóa, …  Các sản phẩm của Eaton hiện được phân phối tại hơn 150 nước trên toàn thế giới với doanh thu năm 2008 đạt 15,4 tỷ USD.

 

Hệ thống UPS song song 60KW (n+1)

Với “thâm niên” kinh nghiệm trong lĩnh vực này, Eaton đã nghiên cứu và đưa vào ứng dụng nhiều công nghệ mới, tạo cho sản phẩm những nét độc đáo cả về hình thức và giải pháp. Các bộ vi xử lý tín hiệu số (DSP) kết hợp với công nghệ không sử dụng biến áp để đảm bảo độ tin cậy cao nhất cho các tải quan trọng, giúp củng cố khả năng điều khiển tập trung hóa và nâng cao độ ổn định và tính chính xác của hệ thống. Bên cạnh đó, phần mềm LanSafe và các phần mềm quản trị toàn diện hoạt động của UPS cũng góp phần nâng cao hiệu năng sử dụng. Hệ số công suất đầu vào cao (>0.99), chi phí cáp lắp đặt ít hơn, tổn hao điện năng ít hơn. Hiệu suất hoạt động của UPS đạt 93% (chế độ online) đến 98% (chế độ ECO). Độ nhiễu sóng hài đầu vào thấp (THDi): 3% và mức ô nhiễm sóng hài thấp hơn, điện lưới sạch hơn. Phần mềm quản lý UPS có thể  ra lệnh tắt máy tính an toàn khi có cảnh báo điện ắc qui thấp; Cho phép điều khiển đến 63 máy trạm khác nhau từ một bộ phần. Phần mềm cũng gửi cảnh báo bằng email, xem trạng thái của UPS và chia tải để tăng thời gian back-up khi mất điện (Load shedding toextend runtime during outage). Phần mềm cũng xem kết quả theo lịch, tính toán tiết kiệm nguồn, cung cấp giao thức SNMP cho các cổng serial hoặc USB của UPS

Đối với hệ thống UPS dùng cho các phòng máy tính, trung tâm dữ liệu… thì phần mềm PowerVision giúp phân tích và giám sát của UPS thông qua giao diện browser; Tích hợp hệt thống quản lý mạng với SNMP và tắt máy tính trong trường hợp mất điện lâu. Card Rơ-le (AS/400) kết nối với hệ thống tự động hóa và giám sát, đồng thời kết nối với các hệ thống điều khiển quá trình tự động (IBMS). USB XSlot card đảm nhiệm công việc lắp song song N+X, lên đến 8 UPS, chia tải ắc qui cho cấu hình song song với hai nguồn đầu vào. Ngoài ra, Eaton sử dụng công nghệ chuyển đổi kép trực tuyến, bộ điều khiển vi xử lý thông minh kiểm soát một cách chính xác nhất những nguy cơ hỏng hóc đồng thời tăng khả năng bảo vệ ắc quy. Tích hợp thêm vào đó là tính năng nghỉ giúp loại bỏ năng lượng tiêu hao không cần thiết.

Vì vậy, ở chế độ tiết kiệm năng lượng, các dòng UPS của Eaton có hiệu suất lên đến 99% cho dải công suất từ 20% đến 100%.  tăng hơn 6% đến 15%hiệu suất sử dụng thiết bị so với các UPS truyền thống khác

Với giải pháp của Eaton, không cần phải giảm công suất cho các tải có tính chất cảm kháng trong khi phần lớn các nhà sản xuất khác phải giảm công suất UPS. Ngoài ra, việc tích hợp khả năng dự phòng ngay trong một UPS (Inherent redundancy) có thể bảo dưỡng, sửa chữa đồng thời (Concurrent maintenance) cùng giải pháp linh hoạt, dễ dàng nâng cấp, mở rộng đã làm tăng độ tin cậy và tính sẵn sàng của hệ thống.

Chính nhờ những cải tiến này, hệ thống của Eaton đã tạo nên mật độ công suất cao nhưng trọng lượng và kích thước lại rất nhỏ gọn, phù hợp cho các ứng dụng văn phòng như: máy tính để bàn, mạng LANs, tổng đài PBXs, máy chủ. Với các trung tâm dữ liệu loại nhỏ, vừa và loại lớn thì Eaton đưa ra những giải pháp tối ưu cho từng mô hình này. Việc thiết kế theo dạng mô-đun cho các tủ rack chứa thiết bị IT tạo hiệu suất cao ở các chế độ họat động khác nhau, tự động chuyển sang chế độ chuyển đổi kép khi cần thiết. Thiết kế này đã giúp hệ thống có khả năng hòa đồng bộ nóng; bypass bằng tay tự động; khả năng thay thế nóng ắc quy và UPS. Việc nâng cấp, mở rộng, tăng công suất cho hệ thống này cũng được thực hiện dễ dàng.

 

Dự kiến giá bán của một số UPS online công suất nhỏ dành cho cá nhân và gia đình

Mặc dù được trang bị kỹ thuật tiên tiến với những tính năng vượt trội nhưng giá bán sản phẩm này lại rất hẫp dẫn. Đại diện Công ty CÔNG TY TNHH  GLOBE cho biết, những sản phẩm UPS trên thị trường rất ít loại online. CÔNG TY TNHH  GLOBE sẽ cung cấp ra thị trường loại UPS online tương đương giá của loại thông thường. Không những thế, những sản phẩm của Eaton không chỉ cạnh tranh về chất lượng mà còn cạnh tranh về giá cả với những sản phẩm cùng loại khác trên thị trường Việt Nam.

 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI GLOBE


Văn Phòng:   Số 92 - Ngõ 192 - Lê Trọng Tấn - Phường Khương Mai - Quận Thanh Xuân - Hà Nội

Tel: 04.36408344

Hotline: 093.66.88.202 hoặc 0984.994. 684

Mã số thuế : 0105773381

Email: kd_globejsc@yahoo.com ; globeco.ltd2012@gmail.com  
Website: www.globejsc.vn ;