Bộ lưu điện UPS E series - Bộ lưu điện UPS E series

Đặt hàng qua điện thoại 04.3640.8345
  • Bộ lưu điện UPS E series
  • Cập nhật :07/09/2012

Thiết bị lưu điện UPS E có công nghệ tương tác đường dây và công nghệ chuyển đổi kép trực tuyến cho các UPS công suất nhỏ.

Bộ lưu điện E series NV (400VA - 2000VA) thích hợp cho các hộ gia đình và văn phòng nhỏ. Công nghệ tương tác đường dây mang lại cho E Series NV nhiều đặc tính nổi bật so với các UPS cùng công suất khác trên thị trường. Đặc điểm chung của đa số các hộ gia đình Việt Nam là không gian nhỏ, hẹp. Để khắc phục nhược điểm này E series NV được thiết kế không gây tốn diện tích cùng với 6 ổ cắm đầu ra giúp kết nối UPS với các thiết bị trở nên đơn giản.

 

E series NV (400VA - 2000VA) thích hợp cho các hộ gia đình và văn phòng nhỏ.

Trong khi đó, E Series DX chế tạo theo công nghệ chuyển đổi kép thực tuyến thích hợp với các thiết bị đòi hỏi tính liên tục, không thể chấp nhận thời gian chuyển đổi nguồn điện cung cấp hay những đột biến về điện áp, tần số (dù là rất nhỏ). Bên cạnh dải công suất hoạt động rộng (từ 1000VA đến 40kVA), khả năng mở rộng công suất bằng cách ghép nối song song các UPS, người sử dụng còn có thể mở rộng thời gian lưu điện khi kết nối thêm các tủ ắc quy cho UPS E Series DX. Hơn thế nữa, công nghệ IGBT mới nhất được Eaton hướng đến cho dòng sản phẩm giá rẻ nhưng chất lượng này đã mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng.

UPS E Series có tính năng ổn định điện áp đầu ra (AVR) đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các thiết bị, tương thích tốt với nguồn điện đầu vào chất lượng kém (biến động điện áp, tần số), cổng chống xung sét cho đường điện thoại/ modem/ fax được tích hợp sẵn, đáp ứng cho nhiều thiết bị có công suất tiêu thụ điện khác nhau (từ 400VA đến 2000VA).

 

E Series DX 20kva

Song hành với các công nghệ hiện đại, tiêu chuẩn hóa trong thiết kế thì tính năng thân thiện với người sử dụng, bảo dưỡng UPS cũng rất được Eaton chú trọng. Mặt trước của UPS có bố trí phím tắt/ bật mềm thuận tiện, đèn LED chỉ thị trạng thái trực quan, có cầu chì bảo vệ, các ổ cắm nguồn chuẩn IEC phổ dụng.

Điểm nổi bật của dòng UPS là công nghệ tương tác đường dây (Line-Interactive) và công nghệ chuyển đổi kép trực tuyến (Double Conversion Online) cho cả các UPS công suất nhỏ, mang lại nhiều sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng.

Ngoài những đặc điểm chung về tính thân thiện như E Series NV, E Series DX có thêm đèn LED chỉ thị % công suất tải tiêu thụ, % dung lượng ắc quy, có thể giám sát từ xa nhờ card quản trị (option), tính năng nạp bù nhiệt độ, chống phản hồi ngược, chống phóng điện quá sâu, màn hình LCD (áp dụng cho công suất 20kVA-40kVA nguồn điện đầu vào, ra 3 pha), khả năng chống bụi lý tưởng trong môi trường công nghiệp.

Những đặc tính trên của dòng UPS E Series cùng với khả năng quản trị, shutdown an toàn thiết bị bằng phần mềm Winpower miễn phí chắc chắn sẽ mang lại cho khách hàng một giải pháp hoàn hảo để bảo toàn dữ liệu và tài sản.

Sản phẩm đang có bán và được phân phối bởi :

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI GLOBEJSC


Văn Phòng:   Số 92 - Ngõ 192 - Lê Trọng Tấn - Phường Khương Mai - Quận Thanh Xuân - Hà Nội

Tel: 04.36408344   

Hotline: 093.66.88.202 hoặc 0984.994. 684

Email: kd_globejsc@yahoo.com ; globeco.ltd2012@gmail.com  
Website: www.globejsc.vn ;