BỘ LƯU ĐIỆN DÙNG CHO GIA ĐÌNH - GIẢI PHÁP CHO MÙA MẤT ĐIỆN - BỘ LƯU ĐIỆN DÙNG CHO GIA ĐÌNH - GIẢI PHÁP CHO MÙA MẤT ĐIỆN

Đặt hàng qua điện thoại 04.3640.8345
  • BỘ LƯU ĐIỆN DÙNG CHO GIA ĐÌNH - GIẢI PHÁP CHO MÙA MẤT ĐIỆN
  • Cập nhật :07/09/2012
Ðể khắc phục kịp thời việc mất điện, thiếu điện trầm trọng vào mùa khô, gây ra không biết bao nhiêu phiền toái trong cuộc sống sinh hoạt thường ngày của người dân, nhiều gia đình đã lựa chọn máy phát điện để làm giải pháp thay thế nguồn điện quốc gia. Lựa chọn này ngoài những lợi ích nhất định còn có những bất tiện tác động đến người sử dụng.
UPS cho hộ gia đình ( sưu tầm)
Ví dụ như là nhả khí carbon monoxide gây ảnh hưởng tới sức khỏe, ô nhiễm môi trường, độ ồn cao, tốn nhiên liệu, độ rủi ro cao …nếu mất điện về ban đêm thì không thể sử dụng được máy phát điện vì rất ồn, sự bất lợi do hết xăng, cạn dầu giữa chừng … chi phí đầu tư và bảo dưỡng không nhỏ.

Chính vì thế Tập đoàn SANTAK đã mang đến cho gia đình Quý Khách một giải pháp công nghệ tiên tiến hơn – một nguồn điện sạch không gây ảnh hưởng tới sức khỏe của mọi người trong gia đình, có thể vận hành cho nhiều thiết bị điện dân dụng phục vụ nhu cầu sinh hoạt, từ bóng đèn, quạt mát, tivi, đầu DVD đến nhu cầu làm việc sử dụng máy tính cá nhân, máy fax... hoặc cao cấp hơn là tủ lạnh, tổng đài liên lạc, an ninh chống trộm hơn nữa lại rất dễ sử dụng, độ an toàn cao và không gây hại cho thiết bị điện trong gia đình của Quý Khách – đó chính là giải pháp UPS SANTAK, SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO CHO GIA ĐÌNH BẠN!!!
    
Để Quý Khách Hàng có thể biết được thông tin của các sản phẩm, chúng tôi xin gửi đến Quý Khách Hàng một số sản phẩm thông dụng nhất cần dùng đến khi mất điện trong gia đình của Quý Khách. Nếu Quý Khách cần tham khảo các thông tin khác về sản phẩm, lắp đặt và bảo hành ...
                                                                                                                     Theo  www.santak.vn